Thông tin mới nhất về dự án Sun 31 Láng Hạ

Căn hộ Sun 31 Láng Hạ là sản phẩm tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư đẳng cấp nằm ở vị trí của 31 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, thành phố Hà Nội với diện tích tổng quy mô sàn 100.000 m2 gồm 27 tầng với 3 tầng hầm để xe.

Với chủ đầu tư là tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư hàng đầu và uy tiếng mang dấu ấn đậm nét với nhiều sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp như InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, hay công trình sang trọng lộng lẫy tầm quốc tế: Bà Nà Hills Đà Nẵng...

Mức đầu tư khủng với tổng mức đầu tư khoảng 2.732 tỷ đổng, sản phẩm căn hộ 31 Láng Hạ khẳng định sẽ là một dự án lý tưởng gồm “Nhà điều hành sản xuất, văn phòng cho thuê, chung cư và trung tâm thương mại”của thành phố Hà Nội.

I. Vị trí của dự án Sun 31 Láng Hạ


- Dự án Sun 31 Láng Hạ tọa lạc trên các con phố Láng Hạ,nằm trên trục đường đông đảo, thông thẳng tới các trục đường đông đảo khác như Kim Mã, Lê Văn Lương, Liễu Giai, Đê La Thành, Láng ...
- Sản phẩm thuộc địa bàn Quận Đống Đa, 1 quận trung tâm phát triển của TP.Hà Nội Thủ đô.
- Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Láng Hạ, liên kết với vô cùng nhiều trường đại học, cơ quan, đại sứ quán của thành phố Hà Nội.

 

 

Sun 31 Láng Hạ

II. Tổng quan dự án Sun 31 Láng Hạ


Tên dự án: Dự án căn hộ Sun 31 Láng Hạ
+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup
+ Tổng diện tích xây dựng: 10.071m2
+ quy mô đất làm đường: 326m2
+ diện tích đất xây dựng: 9.745m2

Tòa nhà 27 tầng với 3 tầng hầm để xe. tiến độ thực hiện sản phẩm được chốt là 21 tháng kể từ khi VNR bàn giao đất sạch

Theo hồ sơ sản phẩm được UBND TP. Thủ đô phê duyệt, dự án chung cư 31 Láng Hạ có tổng diện tích 10.071 m2, tại này đất làm đường là 326 m2; đất xây dựng là 9.745 m2 đã được VNR tiến hành phá dỡ toàn bộ những công trình trên đất thuộc phạm vi xây dựng công trình và khoan xong 1 số cọc khoan nhồi thử nghiệm.

Theo hợp đồng hợp tác, những bên sẽ quy hoạch một tổ hợp tòa nhà có tổng mức đầu tư khoảng 2.732 tỷ đồng với tổng diện tích sàn 100.000 m2 gồm 27 tầng với 3 tầng hầm để xe. tốc độ thực hiện dự án được chốt là 21 tháng kể từ khi VNR bàn giao đất sạch cho liên doanh.

>>>>>Dự án sánh vai cùng con đường đẹp nhất hành tinh- Chung cư 31 Láng Hạ

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. […] nhận xét là có sức hút khó cưỡng ở thời kỳ này…Nhanh tay cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Sun 31 Láng Hạ để có thể sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý nhất […]

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin